★ “JOB FAIR 2017”– CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ CHẠM TỚI CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA TRONG MƠ ★

Job Fair 2017: “The Ride to Multinational Companies”(MNCs) là sự kiện hội chợ việc làm lớn nhất được Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Quốc tế cũng như sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội được kết nối trực tiếp với những công ty/ tổ chức đa quốc gia hàng đầu như: Ernst & Young (Big 4), Nestlè, CPA Australia, ACCA, Golden Gate, Grow Asia, AIESEC, V.E.O, BIDV, … Bên cạnh đó, Khoa Quốc tế mời đến những đơn vị tuyển dụng không thể bỏ qua như: TopCV, TalentPool.

▶ ĐIỀU ĐẶC BIỆT GÌ TẠI JOB FAIR:
– Các gian hàng hội chợ việc làm (Booth) với sự tham gia của các công ty/tổ chức đa quốc gia – nơi các MNCs chỉ dẫn thậm chí “chèo kéo” bạn nếu họ thấy được tiềm năng.
– Các phiên hội thảo (Panel Discussion): Nơi các lãnh đạo cấp cao (CEO, HR Managers) trực tiếp tư vấn và chia sẻ về các chủ để “hot”: Nhu cầu việc làm và yêu cầu công việc tại MNCs, khám phá năng lực bản thân, hướng dẫn cách viết CV, thư xin việc và chuẩn bị phỏng vấn…
– Bàn tư vấn của các đơn vị “săn đầu người” hàng đầu (TOPCV, Talentpool) của các chuyên gia đến tư vấn hướng nghiệp, các kỹ năng tìm việc, viết CV, phỏng vấn khi nộp hồ sơ vào các MNCs

Chương trình Job Fair 2017
Print
▶ ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA: cựu sinh viên và sinh viên theo học các ngành kinh tế như: Tài chính, Kế toán, Quản lí, Marketing, Nhân sự,… Đặc biệt các sinh viên năm 3,4 đang tìm kiếm cơ hội thực tập.

Job Fair 2017 lần này không chỉ dành cho sinh viên của Khoa Quốc tế mà còn mở rộng cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên trong ĐHQGHN. Tất nhiên trong đó có sinh viên và Cựu sinh viên USSH chúng ta rồi!

▶ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ:
– ĐƯỢC TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP tại Job Fairs. Mỗi doanh nghiệp tham gia Job Fair lần này đều có nhu cầu tuyển ngay các nhân tài.
(Bạn nhớ ấn nút “going” trên event để được update thêm thông tin tuyển dụng của các công ty đa quốc gia dành riêng cho Job Fair 2017)
– ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP bởi các lãnh đạo “lão luyện” trong nghề- GẶP GỠ VÀ LẮNG NGHE những thắc mắc từ chính những bạn đồng hành cùng trang lứa.
Hãy đăng kí ngay tại: goo.gl/forms/RYk6GbozJ6vakh6L2 để được tham dự
Link sự kiện: https://goo.gl/aHWUbA
ĐỪNG QUÊN:
– Like và share bài post.
– Tag để bạn bè có thể nắm bắt cơ hội.
– Hashtag: #JobFair2017 #TheRidetoMNCs
HẸN GẶP LẠI TẠI JOB FAIR 2017!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *