Tổ chức thành công chương trình giao lưu “Hướng nghiệp và Khởi nghiệp”

20170916_100017

Ngày 16/9/2017, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 với sự tham dự của cán bộ, giảng viên,sinh viên K62. Đặc biệt, trong sự kiện này, các bạn sinh viên Trường ĐHKHXH&NV đã có cơ hội giao lưu với PGS.TS Lê Quân –  Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Phó Giám đốc ĐHQGHN và 3 cựu sinh viên tiêu biểu, thành đạt của Trường về chủ đề “Hướng nghiệp và Khởi nghiệp”.

Khai giang DHXHNV6

Chương trình giao lưu đã khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên, trọng tâm là mang đến kiến thức về khởi nghiệp, mang đến tầm nhìn về những thế mạnh của sinh viên các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn khi bắt đầu khởi nghiệp. Qua chương trình giao lưu, các bạn sinh viên nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu của chính mình và học hỏi kinh nghiệm từ các mô hình khởi nghiệp thành công ở Việt Nam và thế giới.

 

IMG_5737 Cũng trong chương trình, PGS.TS Lê Quân đã gửi đến các bạn sinh viên 5 thông điệp để thành công trong học tập và cuộc sống gồm: thông điệp về học phương pháp và tư duy ở bậc đại học, thông điệp tư duy tích cực, thông điệp về tư duy hai hệ thống, thông điệp về sự khác biệt và cuối cùng là thông điệp về giá trị khởi nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình

IMG_5750

 

IMG_5742

Khai giang DHXHNV12

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *