26/10: Ngày hội việc làm!

IMG_9376

“Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Việc làm 2018” do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với báo Lao động Thủ đô, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ 8h00 đến 12h00 ngày 26/10/2018, tại KTX Ngoại ngữ, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đây là năm thứ 4 liên tiếp Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với báo Sinh viên Việt Nam, báo Lao động Thủ đô và các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức sự kiện này.
Tham dự “Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Việc làm 2018”, sinh viên sẽ được trải nghiệm với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích như Tọa đàm “Nhân lực thời cách mạng công nghiệp 4.0” với các diễn giả nổi tiếng: ông Phạm Thế Minh, Trưởng phòng Bảo mật thông tin FPT Software, cùng các doanh nhân thành đạt đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Một số nhà tuyển dụng tham gia lần này gồm: Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Hệ thống siêu thị BigC Việt Nam, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Aviva, Công ty CP Quốc tế Tập đoàn Khách sạn A25, Công ty CP Viễn thông FPT chi nhánh Cầu Giấy, Công ty CP ADT Quốc tế (Jobnow), Công ty CP BellSystem 24, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, Công ty TNHH Cathay Life Việt Nam, California Fitness & Yoga Center, …
Gần 1000 vị trí việc làm full-time, part-time và rất nhiều vị trí thực tập dành cho sinh viên.
Đồng thời có nhiều học bổng cho các bạn HSSV có hoàn cảnh đặc biệt và có thành tích xuất sắc trong học tập, trị giá học bổng lên tới gần 500 triệu đồng trong đó có học bổng 50 triệu tiền mặt và rất nhiều các khoá học cho sinh viên các ngành kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh…
Thông tin chi tiết về số lượng và vị trí tuyển dụng của các nhà tuyển dụng sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết trong chương trình. Các bạn hãy chờ nhé.
Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được tận mắt chứng kiến các màn biểu diễn của các huấn luyện viên đến từ California Fitness; nhận quà tặng từ các nhãn hàng tham dự chương trình; Cắt tóc miễn phí…
Rất rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ tuyển dụng chính các bạn. Hãy là những sinh viên thông thái để lựa chọn cho mình một công việc yêu thích nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào 08h00 ngày 26/10/2018 tại KTX Ngoại ngữ, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Link fb chính thức: https://www.facebook.com/css.vnu.edu.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *