30/6: Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm học 2016-2017

IMG_8315

Khác với các năm trước, để tạo điều kiện cho tân cử nhân cùng người thân của mình có thể tham dự một cách thuận lợi, Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ được chia thành 3 ca: 01 ca buổi sáng, 02 ca buổi chiều (chi tiết Ban tổ chức gửi hướng dẫn cho sinh viên qua thư điện tử).
Với số lượng sinh viên tham dự ít hơn mỗi ca, tất cả các hoạt động trao bằng sẽ được diễn ra ngay tại tầng 8 Nhà E chứ không phân tán ra các khu vực Nhà G và Nhà H như các năm trước.
Được biết, trước, trong và sau Lễ tốt nghiệp, tân cử nhân và người thân có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, chia tay sinh viên tốt nghiệp mới mẻ, hấp dẫn do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức tại sảnh tầng 1 Nhà E.
Chúc mừng các tân cử nhân năm học 2016-2017! Chúc các bạn sức khỏe và thành công!