Năm học 2016-2017: Tổ chức thành công các lớp ôn tập thi học kỳ cho sinh viên USSH

Tuần vừa qua, Nhóm Công tác viên của Tổ Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên (CASA) đã phối hợp với Liên chi Đoàn, Liên chi Hội Khoa Triết học tổ chức thành công các lớp học phụ đạo một số môn như Nguyên lý 1, Nguyên lý 2, Logic học đại cương và Thống kê nhằm giúp các bạn sinh viên ôn tập lại các kiến thức lý thuyết cơ bản và thực hành các dạng bài tập để chuẩn bị cho kì thi cuối kì.
Các lớp học thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên ở hầu hết các khoa nhưng phần đông là các bạn sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai. Điều đặc biệt ở những lớp học này là ngoài tổ chức ôn tập các kiến thức cơ bản của môn học, các thầy cô giáo còn hướng dẫn cách trình bày, cách làm bài và các mẹo làm bài để sinh viên có thể hoàn thành tốt các bài thi cuối kì.
2
Ảnh: Lớp ôn tập môn Nguyên lý 1
Đến thời điểm này có thể nói các lớp học cơ bản đã hoàn thành việc ôn tập của học kì 1, mang lại nhiều kiến thức bổ ích và hơn hết là giúp các bạn sinh viên thêm tự tin để chuẩn bị cho những ngày “chạy nước rút”. “Khi học trên lớp mình thấy khó hiểu ở phần bài tập Nguyên lý 2 nhưng vì lớp học đông sinh viên nên thầy không thể truyền tải nội dung đến từng bạn được. Biết tin CASA mở các lớp học phụ đạo Nguyên lý 2 nên mình theo học. Bây giờ thì mình đã biết cách làm bài và mình tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt bài thi sắp tới.” – HL K60 Báo chí chia sẻ.
Bên cạnh những thành công đạt được thì Nhóm Cộng tác viên cũng nhận được các phản hồi cần khắc phục ở những kì học tiếp theo như cần phải thông báo cho sinh viên về lịch học sớm hơn để các bạn chủ động sắp xếp thời gian học hiểu quả. Ngoài ra cũng cần mở thêm nhiều lớp học ở các buổi khác sau để các bạn có nhu cầu đều có thể đến lớp.

a
Ảnh: Nhóm Cộng tác viên CASA

CASA cảm ơn các bạn trong Nhóm Cộng tác viên và mong nhận được nhiều hơn các ý kiến trao đổi cũng như các ý tưởng từ các bạn sinh viên USSH để chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường học đường đoàn kết và phát triển nhé!

Bài vài ảnh: Nhóm Cộng tác viên CASA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *