Chương trình giao lưu doanh nghiệp – Công ty NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY

Giao lưu doanh nghiệp

Nhằm mục đích tăng cường và mở rộng quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp sử dụng lao động và Nhà trường. Thứ  6, ngày 22 tháng 12 năm 2017, Nhà trưởng tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ giao lưu cùng Công ty NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY. Qua chương trình Công ty NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY mong muốn mang đến 80 cơ hội thực tập và việc làm dành cho sinh viên USSH, đặc biệt sinh viên ngành Hán Nôm, sinh viên ngành Tiếng Trung – Khoa Đông phương học và sinh viên các chuyên ngành khác có khả năng sử dụng tiếng Trung.

tkkk

Giới thiệu về công ty NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY: Là Công ty có 100% vốn nước ngoài (Đài Loan); Chuyên sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tẻ, là đối tác của các hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới. Đây là môi trường được nhiều sinh viên USSH lựa chọn sau khi tốt nghiệp Đại học.

Casa cập nhật thông tin tới toàn thể các bạn cựu sinh viên và sinh viên có mong muốn tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc tại doanh nghiệp NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY, các em sắp xếp thời gian đến tham dự theo lịch trình cụ thể như sau:

Thời gian tổ chức vào 9h45 sáng thứ 6, ngày 22/12/2017.

Địa điểm: Hội trường 304 nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin tuyển dụng chi tiết tại: http://casa.ussh.vnu.edu.vn/tap-doan-khkt-hong-hai-tuyen-dung-80-nhan-su/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *