Công ty EPRO- Thông báo tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH – THU NHẬP HẤP DẪN —————————– Công ty EPRO – trực thuộc tập đoàn Giáo dục #Egroup chuyên Phát triển và phân phối các sản phẩm Giáo dục, là đối tác của các tập đoàn Giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc như Chungdahm Learning, SKtelecom, DongSim, #ApaxEnglish Do nhu cầu mở rộng quy mô công ty, cũng như mở rộng thị trường, EPro cần tuyển thêm 15 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH làm việc tại Hà Nội.

I – YÊU CẦU: – Ứng viên: từ 22 tuổi trở lên – Có tinh thần cầu tiến, chịu khó, ham học hỏi. – Có phương tiện đi lại để chủ động trong công việc. – Có Kỹ Năng giao tiếp và thuyết phục (được đào tạo nâng cao và chuyên sâu trong quá trình làm việc) – Có nhiều giải pháp và ý tưởng sáng tạo trong công việc là một lợi thế

II. THỜI GIAN LÀM VIỆC – Đi làm ngay sau khi phỏng vấn

III – QUYỀN LỢI: – Thu nhập: từ 8 -12 triệu (bao gồm lương + hoa hồng+ chế độ khác của công ty) – Được đóng Bảo hiểm và các chế độ khác theo Quy định. – Cơ hội PHÁT TRIỂN BẢN THÂN và thăng tiến trong công việc. – Được ĐÀO TẠO bài bản về kỹ năng bán hàng cũng như về sản phẩm. – MÔI TRƯỜNG trẻ trung, sôi động, văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

IVTHÔNGTINLIÊN HỆ – #Email: duongchien@hps.edu.vn – #Điện thoại: 0907.161.756

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *