Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Hưng tuyển thực tập sinh

unnamed

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HƯNG (websise là Tanhung.vn) xin được gửi tới Quý trường thông báo tuyển dụng sinh viên thực tập 02 năm cuối đang học tập tại trường với nội dung như sau:

1. Nguyên tắc
  • Việc tiếp nhận sinh viên vào thực tập tại công ty phải đáp ứng được yêu cầu từ phía nhà trường nơi sinh viên đang học tập, đồng thời thỏa mãn được những yêu cầu của công việc/ vị trí/ vai trò mà sinh viên thực tập sẽ đảm nhiệm.
  1. Đối tượng:

Đối tượng là sinh viên đang theo học 02 năm cuối của 01 trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp nào đó, được nhà trường giới thiệu đến thực tập tại công ty theo chương trình khóa học hoặc tự nguyện xin làm việc tại công ty để học hỏi thêm kiến thức mà không yêu cầu trả lương. Các vị trí cần tuyển sinh viên thực tập: Kế toán, Hành Chính Nhân Sự, Quản Trị Kinh Doanh, Thiết kế, Trợ lý giám đốc, Marketing, Thủ kho, Giao nhận hàng, Chăm sóc khách hàng…

1. Quy định trách nhiệm

Giám đốc điều hành của Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Tân Hưng có trách nhiệm:

–   Giám sát, hướng dẫn công việc của sinh viên thực tập.

–   Đảm bảo an toàn thông tin và tài sản cũng như kỷ luật trật tự của sinh viên thực tập.

–    Đánh giá kết quả làm việc của sinh viên thực tập trong quá trình thực tập tại công ty và làm báo cáo nhận xét (nếu nhà trường yêu cầu)

–    Phối hợp với các trưởng bộ phận/ ban giám đốc tiến hành công tác đánh giá/ kiểm tra và tiếp nhận lao động thời vụ/ theo giờ.

1. Chính sách về lương và phúc lợi
  • Lương : không áp dụng
  • Ăn trưa : miễn phí (nếu thực tập 08 tiếng/ngày). Hết thời gian thực tập, sinh viên thực tập sẽ đựơc xem xét về năng lực, đạo đức, tác phong thông qua phiếu đánh giá sinh viên thực tập do giám đốc điều hành trực tiếp thực hiện để tiếp nhận vào làm việc tại Công ty.

Nếu sinh viên thực tập (đã tốt nghiệp) có nguyện vọng vào làm việc tại công ty, bộ phận nhân sự sẽ phối hợp với Trưởng phòng/ bộ phận có liên quan để xem xét tiếp nhận.

Chi tiết thông tin xin liên hệ:

Ông: Trương Văn Dũng – Giám đốc điều hành

SĐT: 0963.022.256