Giao lưu doanh nghiệp và Phỏng vấn tuyển dụng

IMG_9308

Sáng 19/5/2018 đã diễn ra hoạt động “Giao lưu doanh nghiệp và Phỏng vấn tuyển dụng” tại sảnh tầng 1 Nhà E.
IMG_9308
Tham dự sự kiện, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn đã chào đón hơn 20 đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp đã phối hợp cùng Nhà trường tạo môi trường trải nghiệm và cơ hội việc làm cho sinh viên. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đánh giá cao nỗ lực của Tổ Tư vấn và hỗ trợ sinh viên (CASA), Phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã chủ động kết nối và duy trì mối quan hệ với các đơn vị tuyển dụng trong thời gian qua góp phần hỗ trợ sinh viên nhà trường định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm.
IMG_9362
Hơn 300 sinh viên và cựu sinh viên đã tham dự sự kiện này để được tìm hiểu về cơ hội làm việc trong các môi trường thực tế và trực tiếp ứng tuyển và các vị trí việc làm. Cũng trong sự kiện, Nhà trường đã trao chứng nhận cho 50 sinh viên đã hoàn thành khóa huấn luyện “Kỹ năng tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp” được CASA phối hợp với doanh nghiệp và cựu sinh viên tổ chức miễn phí từ cuối tháng 4. Sau khi nhận chứng chỉ, các bạn sinh viên đã có cơ hội trực tiếp thực hành những kỹ năng được đào tạo từ khóa huấn luyện.
IMG_9293
IMG_9398
IMG_9375
IMG_9376IMG_9340
Danh sách các doanh nghiệp tham gia chương trình “Giao lưu doanh nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng”

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI.
CT cổ phần sách và TT văn hóa Việt.
Công ty Winhousing VN.
Công ty Tầm nhìn Việt.
Công ty BĐS Tân Kiến.
Đất Việt Tourist.
Công Ty Cp Quảng Cáo Thông Minh Clever Ads.
Công ty Minh Anh.
Báo Lao Động.
Nhà hàng tại Văn Quán.
Trung tâm dịch vụ chuyển giao Công nghệ Văn thư – Lưu trữ.
Công ty FIT- Tập đoàn Hồng Hải.
Công ty Mommy & Baby center.
Hệ thống trường Steamer garden.
Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng tâm lý – giáo dục Châu Giang tuyển dụng.
Công ty PCCC Hải Nam.
Tạp chí Tia sáng.
Khách sạn Vietnam Backpacker Hostels.
Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Chiếc Hộp Đỏ.
Công ty du lịch Tre Việt .
Công ty Cổ Phần VIREX.
Công ty TNHH Du lịch PYS.
Công ty cổ phần đầu tư Minh Hưng.
Báo Khoa học và Phát triển.