HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC II THÔNG BÁO TUYỂN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN

Để phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giai đoạn mới, Học viện Chính trị Khu vực II (Học viện II) xây dựng kế hoạch bổ sung nhân lực cho các đơn vị làm công tác giảng dạy, nghiên cứu, tham mưu tổng hợp… thông qua tuyển chọn từ nguồn sinh viên, học viên tốt nghiệp cao học, nghiên cứu sinh loại giỏi, xuất sắc, thủ khoa có nguyện vọng vào làm việc tại Học viện (số 99, đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM).

Nhu cầu về số lượng và chuyên môn/ chuyên ngành  như sau:

Khối 1: Cần tuyển 14 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu các chuyên ngành Triết học, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Chính trị học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng, Xây dựng Đảng, Xã hội học, Dân tộc, Tôn giáo và tín ngưỡng, Văn hóa và phát triển, Quan hệ quốc tế;

Khối 2: Cần tuyển 09 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu các chuyên ngành Kinh tế, Kinh tế chính trị, Nhà nước và Pháp luật, Giáo dục an ninh và quốc phòng;

Khối 3: Cần bổ sung 04 cán bộ văn phòng, tham mưu tổng hợp (tại các phòng, ban chức năng), phiên dịch tiếng Anh (tại phòng Hợp tác quốc tế).

Các bạn sinh viên USSH ứng tuyển vào các vị trí trên, các em đến gặp cô Kim Sáu (phòng 101 nhà E) để đăng ký thông tin và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân gửi về Ban Tổ chức – Cán bộ Học viện II, địa chỉ số 99, đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM.