Làng sinh viên HACINCO ưu tiên 100 chỗ ở dành cho tân sinh viên USSH

Làng Sinh viên Hacinco là dự án nhà ở cho sinh viên thuê, do Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư xây dựng và quản lý khai thác trên diện tích đất 2 ha, thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với kỳ vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu chỗ ở mà còn là địa chỉ để sinh viên “bầu bạn” rèn luyện thể thao, văn hóa và trau dồi kiến thức.

Thuê văn phòng tại làng sinh viên Hacinco dùng mạng gì được

Với số lượng 555 phòng ở chất lượng cao, tính đến thời điểm hiện tại Làng Sinh viên Hacinco đã đón tiếp 23.900 lượt sinh viên. Ngoài sinh viên Việt Nam, Làng còn phối hợp với các trường đại học tiếp đón 4.749 lượt sinh viên của các nước: Lào, Campuchia, Trung Quốc, Nigeria… đến sinh sống và học tập.

Làng sinh viên Hacinco có một không gian sống lành mạnh và hữu ích. Với mô hình “cà phê sách” rộng rãi, đẹp mắt ở tầng hầm nhà 7 tầng, xung quanh căn phòng bao phủ bởi 5000 đầu sách đủ các loại, nơi sinh viên có thể ngồi uống cà phê, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và thoải mái đọc sách, mua sách. Giá đồ uống hợp lý cộng với sự hội tụ nhiều đầu sách của một thư viện vừa phải, từ sách văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, sách khoa học, kỹ năng tư duy…, nhiều sách được chiết khấu phần trăm giá bán đã khiến các sinh viên của Làng đủ khả năng thanh toán khi tiếp cận với sách. Đó là 3 sân bóng, 2 sân cầu lông, khu vực tập GYM tiện ích  nơi mà mỗi chiều các sinh viên có thể thoải mái tập luyện, tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khoẻ. Là những căn phòng sinh hoạt tập thể chứa từ 6-12 giường ngủ nhưng có vệ sinh khép kín và khu bếp nấu ăn, ban công phơi quần áo với mức giá “rất sinh viên”, chỉ từ 300-500 nghìn đồng/ tháng.

phong-tap-gym-md-fitness-HACINCO-3 thumb_660_15-lang23.12.15-02IMG_3116

Ngoài việc quản lý về hành chính đối với sinh viên, Hacinco còn tạo ra các hoạt động tinh thần, trang bị các kỹ năng sống cho sinh viên. Đó là tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa sinh viên với Hacinco và các đối tác của Hacinco; biễu diễn văn nghệ vào các dịp kỷ niệm ngày Làng sinh viên đi vào hoạt động 10/10 hàng năm; giao lưu cầu lông giữa sinh viên nước ngoài và sinh viên Việt Nam; hỗ trợ kinh phí để sinh viên tham gia giải chạy do Báo Hà Nội mới tổ chức… Hàng năm, Ban quản lý  của Làng sinh viên thực hiện tổng kết đánh giá các căn hộ về mọi mặt (chấp hành nội quy, tinh thần đoàn kết, tham gia phong trào…) trên cơ sở đó bình chọn và khen thưởng các căn hộ văn hóa, sinh viên văn hóa, tạo thêm động lực cho sinh viên và tạo ra nét đẹp văn hóa của Làng sinh viên; tổ chức tặng quà cho sinh viên nghèo vượt khó trong các dịp lễ, Tết; hỗ trợ lâu dài hoặc đột xuất đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…

Địa chỉ liên hệ: Làng sinh viên Hacinco, Phố Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội (cách trường 1,3km).

Untitled

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *