Thông báo khai giảng lớp tin học văn phòng MOS

Nhằm định hướng, hỗ trợ sinh viên tích lũy đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng để tìm kiếm được cơ hội việc làm trong bối cảnh thị trường lao động có nhiều khó khăn. Tổ tư vấn và hỗ trợ sinh viên Casa – Phòng Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức lớp tin học văn phòng MOS.

office2016-1140x439

Chứng chỉ tin học MOS (viết tắt của Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế do Microsoft trực tiếp cấp và có giá trị trọn đời. Chứng chỉ Tin học Văn phòng MOS được công nhận trên toàn thế giới, chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Office.

Sau  khóa đào tạo tin học MOS đã được tổ chức, phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã nhận được nhiều thông tin phản hồi về kết quả thi của các em, trong đó đa phần các ý kiến rất hài lòng về chương trình đào tạo, kiến thức học viên nhận được, chúng tôi trích dẫn một số chia sẻ của học viên sau khóa học:

Sinh viên tham gia lớp tin học MOS: “E thi được 1000 điểm luôn ạ hihiii

Sau khoá học, e cảm thấy được mở mang kiến thức cũng như nâng cao những gì mình đã biết. E thực sự cảm ơn nhà trường cùng các thầy cô đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia lớp học bổ ích này ạ”

Sinh viên tham gia lớp tin học MOS: “Em là Nguyễn Thị ***, sinh viên khóa 2, lớp MOS.

Kết quả bài thi của em được 977 điểm ạ ^^
Em hài lòng với chương trình đào tạo vì nhờ được học em mới có thể làm bài thi và nâng cao được kỹ năng tin học của mình ạ.
Sau khóa học, em đã được nhận làm CTV viết bài cho báo điện tử. Những kỹ năng được học trên lớp thực sự giúp ích cho em rất nhiều khi làm việc ạ.

Luyen-thi-MOS-4

Qua ý nghĩa thiết thực của khóa học, Phòng CT&CTSV thông báo khai giảng lớp chứng chỉ tin học MOS lần thứ 3 vào ngày 09/10/2017  (thứ 2) tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Cách thức tổ chức khóa học:  Thời gian học từ 18h30-21h00, sinh viên sẽ học 03 buổi tối trong tuần.

Thời lượng học: 12 buổi (30 giờ)

Mức học phí: 1.300.000đ/ 1 học viên (đã bao gồm 790.000đ kinh phí thi tại IIG Việt Nam)

Nội dung học: Kiến thức Word, Excel (định dạng 2010).

Để có được chứng chỉ MOS, sinh viên sẽ làm bài thi trên máy tính tại IIG Vietnam (được lựa chọn 1 trong 2 kỹ năng đã học để thi). Kết quả sẽ được biết ngay sau khi thi. Chứng chỉ được cấp sau 60 ngày kể từ ngày thi.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 21/09/2017.

Địa điểm đăng ký:  Tổ tư vấn và Hỗ trợ Casa – Phòng Chính trị và Công tác sinh viên  (Phòng 102 nhà E)

Sinh viên cần tư vấn thêm thông tin về khóa học liên hệ số điện thoại 04.3858.5242 .

Xin thông báo để các bạn sinh viên biết. Sinh viên có nhu cầu chủ động đăng ký tham gia

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *