Trình độ không bằng Thái độ!

Nhân nhận được không ít phản hồi của các đối tác về thái độ tiếp cận công việc của một số sinh viên USSH thời gian qua. CASA xin giới thiệu bài giảng của Thầy Giản Tư Trung, được tổng hợp từ nguồn clbinternet.info. Tất nhiên, ngoài luận điểm vừa nêu, bài giảng cũng gợi mở cho chúng ta các định hướng, kinh nghiệm quản trị bản thân hiệu quả. Cũng nhân đây, CASA rất mong tiếp nhận được các ý kiến phản hồi của các bạn sinh viên USSH về các đối tác mà các bạn đã tiếp cận để thông tin mang tính hai chiều giúp việc phối hợp giữa Nhà trường và Đối tác ngày càng hiệu quả, mang lại nhiều hơn lợi ích cho các bạn sinh viên.

right-self-attitude

“Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ với tôi rằng, hiện nay việc tuyển dụng nhân sự có khả năng làm được việc đã khó rồi, tuyển được người có đam mê, có đạo đức và thái độ làm việc tốt còn khó hơn nhiều.”

“Thái độ và đạo đức nghề nghiệp là phần thể hiện ra bên ngoài của phần gốc bên trong, đó chính là nền tảng văn hóa, tức là nền tảng giáo dục của mỗi con người. Trình độ chuyên môn của mỗi người rất dễ nhận thấy nhưng nền tảng văn hóa thì khó thấy. Tuy nhiên nếu chỉ có chuyên môn mà không có nền tảng văn hóa vững chắc thì dù có tài năng cỡ nào cũng khó mà tiến xa được.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM FULL CLIP BÀI GIẢNG

Nguồn tổng hợp: http://clbinternet.info/trinh-khong-bang-thai/#ixzz4RSdBD8ot

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *